มารู้จักกระดาษลอกลาย (Stencil Concrete) กัน!!

กระดาษลอกลาย (Stencil Concrete) ⚫ นำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศ ⚫ วัสดุคุณภาพสูง เหนียวคงทนต่อการใช้งาน ⚫ ใช้งานได้ทั้งผิวปูนสด-ปูนแห้ง ⚫ ฉลุด้วยลวดลายคมชัด ไม่บิดเบี้ยวเสียรูปทรง ⚫ ลวดลายมากกว่า 10 แบบ ดูสินค้าเพิ่มเติม กระดาษลอกลาย :: ช่องทางติดต่อสอบถาม :: Line ID : @concretedecor Tel : 089-2546-566 Website #1 : www.stamped-tools.com :: สนใจสมัครได้ที่ :: www.mmplus-training.com

ทาสีกรด ฯ อมตะ แล้วจำเป็นต้องเคลือบไหม?

จำเป็นไหม!! กับการทาสีกรดแล้วต้องเคลือบ แอดจะมาบอกให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น การเคลือบเป็นการเคลือบด้วยน้ำยา M-100 / PU9000 เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของสีและเพื่อทนแรงต่อการขูดขีดสูง ช่วยป้องกันลดการเกิดตะไคร่ เชื้อรา คราบฝังแน่นต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งภายใน-ภายนอก ดูสินค้าเพิ่มเติม สีกรดย้อมคอนกรีต น้ำยาเคลือบM100 :: ช่องทางติดต่อสอบถาม :: Line ID : @concretedecor Tel : 089-2546-566 Website #1 : www.stamped-tools.com :: สนใจสมัครได้ที่ :: www.mmplus-training.com

lron oxide คืออะไร? รู้กันบ้างไหมเอ่ย

lron oxide คือ แร่สนิมเหล็กชนิดหนึ่งที่พบได้ตามธรรมชาติ ถูกนำมาประยุกต์เพื่อใช้ประโยชน์ในงานอุตสาหกรรม รวมถึงเป็นส่วนผสมสีของ Color Seasons มีคุณสมบัติช่วยให้เนื้อสีเกิดความคงทนต่อการใช้งานและสภาพอากาศสามารถยึดเกาะผิวคอนกรีตได้ยาวนาน ดูสินค้าเพิ่มเติม COLOR SEASONS :: ช่องทางติดต่อสอบถาม :: Line ID : @concretedecor Tel : 089-2546-566 Website #1 : www.stamped-tools.com :: สนใจสมัครได้ที่ :: www.mmplus-training.com

ผนังลอฟท์ ผลังปูนเปลือย ... ยอดนิยม

..... ในยุคนี้ความนิยมผนังที่ทำสีปูนดิบขัดมัน การแต่งบ้านที่เรียกว่า งานลอฟท์ หากจะพูดถึงสีลอฟท์ทาผนัง มีขายอยู่ในตลาดจำนวนมาก หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งสีของ Modern Loft มีจุดเด่นยังไม่มีเจ้าไหนทำได้ ... .... คลิปนี้จะทำให้เห็นวิธีการทาสีปูนลอฟท์ที่ง่ายสุดๆ สีมาในรูปแบบกระป๋อง ที่ทำออกมาพร้อมใช้ง่ายมีเกรียงปาดมาให้พร้อม เปิดฝา ปาดได้เลย ปาดไปมา 1-2 รอบ ผนังบ้านทุกชนิดก็ทาได้ จะปูนดิบ ปูนเก่า ปูนขัดมัน ปูนขัดหยาบ หรือ ผนังบ้านที่ทาสีขาว สีเขียว ก็ทำได้หมด .... เทคนิคการทำก็สร้างสรรค์ได้หลากหลายวิธี ชอบเข้ม ชอบอ่อนๆ ชอบเรียบหรู ลอฟท์เบาๆ หรือ จัดหนักโทนเข้ม ดิบๆ ก็จัดได้แค่เปลี่ยนวิธีการทา แอดมินรักสุดก็ Modern Loft นิแหละ รีวิวเพียบ หาดูได้ว่าใครๆ ก็ทำผนังลอฟท์เองได้ไม่ต้องจ้างช่าง ดูสินค้าเพิ่มเติ

แอบดูการสอน “ตกแต่งหินเทียม” ในวันอบรม ฯ สอนกันอย่างไร เข้าใจง่ายจริงหรือเปล่า ?

ถ้าพูดถึงสไตล์การแต่งบ้านแบบโมเดิร์นที่ให้บรรยากาศธรรมชาติ การตกแต่งด้วยหินเทียมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะไม่เพียงแค่ให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ยังให้อารมณ์ความสวยงามที่หรูหรามีระดับ ทำให้ผู้รับเหมาตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านด้วยตนเองอยากรู้วิธีการทำหินเทียมขึ้นมาบ้าง นั่นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะที่ Concrete Décor Thailand เราไม่เพียงแค่จำหน่ายแม่พิมพ์หินเทียมเท่านั้น แต่ยังเปิดสอนตั้งแต่การหล่อ ไปถึงการแต่งสีหินเทียมให้เกิดมิติ สวยสมจริงเหมือนหินในธรรมชาติอีกด้วย ก่อนหน้านี้เราเคยพาทุกคนไปส่องบรรยากาศอบรมนวัตกรรมตกแต่งคอนกรีตแนวใหม่ ครั้งที่ 51 กันไปแล้ว แต่เน้นไปที่เรื่องการพิมพ์ลาย ลอกลาย ซะเป็นส่วนใหญ่ โดยที่จริงแล้วเรามีการสอนแต่งสีหินเทียมเพิ่มให้ด้วยท

เปลี่ยนป้ายโฟมธรรมดาให้แข็งแกร่ง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ผ่านเทคนิคการพ่นแบบ Stencil

แผ่นโฟมเป็นวัสดุอีกหนึ่งชนิดที่หลายคนเลือกนำมาประยุกต์ทำเป็นป้ายของสถานที่ต่าง ๆ เนื่องจากโฟมนั้นมีน้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนย้ายสะดวก ง่ายต่อการทำเป็นรูปทรงต่าง ๆ โดยเฉพาะกับ PU FOAM ซึ่งถือได้ว่าเป็นโฟมประเภทที่มีเนื้อหนาแน่น ไม่ลุกลามไฟ กันความร้อนได้ดี จึงนิยมนำมาทำเป็นนวัตกรรมฉนวนกันความร้อน แต่วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูการทำป้ายบริษัท Concrete Décor Thailand ด้วย PU FOAM กัน และไม่ใช่แค่การตัดโฟมให้เป็นตัวอักษรชื่อบริษัท ฯ แล้วทาสีง่าย ๆ แค่นั้น เพราะมันธรรมดาไปสำหรับเรา แต่เราจะผสมผสานเทคนิคการตกแต่งพื้นผิวการพ่นแบบ Stencil เข้าไปด้วยนั่นเอง ! ทำไมต้องใช้เทคนิคการพ่นแบบ Stencil ? ในเบื้องต้นเราขออธิบายให้ทุกคนเข้าใจก่อนว่า การตกแต่งแบบ Stencil นั้นเป็นการแต่งผิวคอนกรีตด้วยการลอกลาย (Stencil

แม่พิมพ์ Walk Way ปรับภูมิทัศน์ สร้างทางเดินเท้า แต่งสวนสวยเรียบหรู กลิ่นอายสไตล์ยุโรป

ความต้องการแต่งบ้านให้สวยน่ามองล้วนมีอยู่ในตัวผู้รักบ้านทุกคน การแต่งบ้านนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากสไตล์ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งให้ออกมาสวยงามได้หลายสัดส่วนที่ไม่จำเป็นต้องแค่ตัวบ้านอย่างเดียวเท่านั้น และด้วยสังคมปัจจุบันหลายคนเปิดกว้างให้กับความชอบที่หลากหลายมากขึ้น สไตล์การแต่งบ้านจึงมีการประยุกต์ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของแต่ละคน การแต่งบ้านสไตล์ยุโรป อีกหนึ่งรูปแบบการตกแต่งที่คนไทยให้ความสนใจและเลือกนำมาตกแต่งบ้านของตนเอง ด้วยความสวยที่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีความทันสมัย จึงเป็นที่นิยมและถูกใจคนรักบ้านได้ไม่ยาก แต่การแต่งบ้านให้เป็นสไตล์ยุโรปหมดทั้งหลังก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับบ้านเดิมที่ไม่ได้ถูกออกแบบตั้งแต่เริ่มสร้าง แต่หากมีสักมุมหนึ่งของบ้านอย่างทางเดินในสวนหย่อมที่สามารถตกแต่งให้มีบร

เทคนิคตกแต่งพื้น 3 มิติ อย่างง่าย ด้วยสีกรดย้อมคอนกรีต อมตะ

การแต่งพื้นบ้านเป็นอีกหนึ่งแนวทางตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามที่หลายคนเลือกทำเป็นสิ่งแรก ๆ เพราะรู้สึกว่าเป็นสัดส่วนที่ทำได้ง่าย ปรับเปลี่ยนได้หลายแบบตามความชอบ แต่ถึงแบบนั้นก็เชื่อว่ามีจำนวนไม่น้อยที่อยากตกแต่งพื้นให้ต่างไปจากเดิมที่แค่ทาสีหรือปูกระเบื้องอย่างเดียว และการตกแต่งสร้างลวดลายให้พื้นแบบ 3 มิติ ก็ดูเป็นทางเลือกที่น่าลองดูสักครั้ง !การแต่งพื้นบ้านเป็นอีกหนึ่งแนวทางตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามที่หลายคนเลือกทำเป็นสิ่งแรก ๆ เพราะรู้สึกว่าเป็นสัดส่วนที่ทำได้ง่าย ปรับเปลี่ยนได้หลายแบบตามความชอบ แต่ถึงแบบนั้นก็เชื่อว่ามีจำนวนไม่น้อยที่อยากตกแต่งพื้นให้ต่างไปจากเดิมที่แค่ทาสีหรือปูกระเบื้องอย่างเดียว และการตกแต่งสร้างลวดลายให้พื้นแบบ 3 มิติ ก็ดูเป็นทางเลือกที่น่าลองดูสักครั้ง ! จะว่าไปแล้วเทคน

โต๊ะบาร์ DIY แต่งผิวสร้างลายหินอ่อนด้วย I-Coat Ice Resins

โต๊ะหินอ่อนนับเป็นลวดลายที่หลายคนชื่นชอบ เพราะลายของหินอ่อนนั้นมีเสน่ห์ อีกทั้งยังให้ความสวยงามที่ดูหรูหราอีกด้วย หากได้โต๊ะลายหินอ่อนสักตัวมาตกแต่งมุมใดมุมหนึ่งของบ้านก็คงดีไม่น้อยเลย จริงไหม ? แต่มันไม่ง่ายเพราะหินอ่อนแท้ ๆ ก็ดันมีราคาแพงเหลือเกิน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไปเพราะเราสามารถเนรมิตสร้างลวดลายหินอ่อนที่ดูสมจริงมีมิติขึ้นมาได้เองเช่นกัน วันนี้เราเลยพาทุกคนมาดูวิธีการตกแต่งท็อปผิวของโต๊ะบาร์แบบ DIY ให้เป็นลายหินอ่อนโทนน้ำตาลเข้มคล้ายสีของช็อกโกแลตเลยแหละ โดยมีทีเด็ดเป็นวัสดุหลักคือน้ำยาเคลือบใส I-Coat Ice Resins ถ้าพร้อมแล้วไปดูแต่ละขั้นตอนกันเลย ! เริ่มจากเตรียมอุปกรณ์กันก่อน มีอะไรบ้าง ? (ในภาพเป็นอุปกรณ์หลัก ๆ ยังมีบางชิ้นที่ไม่ได้นำมาถ่ายรวม แต่ก็จะเห็นได้ในภาพของขั้นตอนการทำน

Color Loft Kit VS Modern Loft เลือกลอฟท์แบบไหนที่ใช่คุณ ?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ลอฟท์” คือสไตล์การตกแต่งที่ฮอตฮิตที่สุดอีกหนึ่งทางเลือกของหลายคนในปัจจุบันก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน หรือเจ้าของบริษัท ออฟฟิศทำงาน ร้านอาหาร ฯลฯ ที่ชอบความโมเดิร์น ทันสมัย แต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ของปูนเปลือย ภาพลักษณ์ซึ่งเป็นหัวใจหลักของสไตล์ลอฟท์นั่นเอง ด้วยความนิยมและเสียงตอบรับที่เป็นกระแสดีมาโดยตลอดและดูมีแนวโน้มมากขึ้นเรื่อย ๆ นี้เองจึงทำให้เกิดวัสดุหรือสีตกแต่งแนวลอฟท์ออกมาให้ใช้กันหลายแบบจนเราเองก็ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี Color Loft Kit และ Modern Loft นับเป็นสีตกแต่งสไตล์ลอฟท์ที่อยู่ในความสนใจและถูกจัดให้เป็นตัวเลือกลำดับต้น ๆ ของใครหลายคนที่อยากตกแต่งบ้าน รวมถึงสถานที่อื่น ๆ ของตนให้เป็นแบบปูนเปลือย แต่ก็ยังไม่สามารถเลือกได้เพราะไม่มั่นใจว่าระหว่า

ส่องบรรยากาศอบรม “ นวัตกรรมงานตกแต่งคอนกรีตแนวใหม่ ครั้งที่ 51 ” เรียนรู้งานจริง สัมผัสใกล้ชิดทุกชิ้

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา Concrete Décor Thailand ในนามของ ชมรมแสตมป์คอนกรีตแห่งประเทศไทยได้จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการตกแต่งผิวคอนกรีตแนวใหม่ขึ้นเป็นครั้งที่ 51 ณ ศูนย์อบรม คอนกรีต เดคคอร์ ไทยแลนด์ (มหาชัย) โดยมีผู้ร่วมอบรมกว่า 50 ท่าน ภายใต้บรรยากาศสนุกของการได้เรียนรู้ทั้งทฤษฏี ตลอดจนขั้นตอนการทำงานจริงใน 1 วันเต็ม ! ตั้งแต่ พ.ศ. 2555 ที่ชมรมฯ แห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นมา นี่ก็นับเป็นครั้งที่ 51 แล้วของการจัดอบรมดังกล่าว แต่ผู้เข้าอบรมก็ยังคงเต็มจำนวนทุกรุ่น ถือเป็นการตอกย้ำความสนใจของช่างผู้รับเหมา ผู้ประกอบการ และบุคคลทั่วไปต่องานตกแต่งคอนกรีตได้เป็นอย่างดี รวมถึงสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความนิยมที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ของงานตกแต่งคอนกรีตแนวใหม่ในรูปแบบต่าง ๆ อาทิ คอนกรี

5 เหตุผล ทำไมการแต่งบ้านด้วยหินเทียมจึงเป็นที่นิยม !

การตกแต่งบ้านก็เหมือนกับการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ที่ไม่ว่าจะแต่งด้วยสไตล์ไหนก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมของใครของมัน เพราะความสวยงามเป็นเรื่องของมุมมอง การแต่งบ้านเองก็มีรูปแบบ ดีไซน์ อย่างหลากหลายให้เลือกนำมาใช้ตามแต่ความชอบที่ต่างกันไป การแต่งบ้านด้วยหินเทียม คือหนึ่งในสไตล์ยอดนิยมที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ที่ต้องการแต่งบ้านและสถานที่ต่าง ๆ เช่น ออฟฟิศทำงาน โรงแรม อาคารพาณิชย์ ฯลฯ ให้เกิดความสวยงาม น่ามอง จะเห็นได้ว่าหลายบ้านหันมาตกแต่งด้วยหินเทียมกันมากขึ้นอย่างถนัดตา ทำเอาหลายคนเกิดข้อสงสัยไปตาม ๆ กันว่าสไตล์การตกแต่งบ้านด้วยหินเทียมนั้นมีดีอย่างไร แล้วทำไมจึงเป็นสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน 5 คำตอบที่ทำให้คุณต้องเลือกตกแต่งบ้านด้วยหินเทียม 1. เข้าถึงธรรมชาติแบบไม่รบ

ร้อนนี้ อยู่บ้านอย่างเย็นใจ แค่เลือกใช้ฉนวนกันความร้อนสามมิติ MM WALL

“ถ้าพอเป็น ก็เย็นใจ” คำนี้ยังใช้ได้อยู่ไหมนะกับหน้าร้อนที่กำลังย่างก้าวเข้ามาทุกที ฤดูร้อนที่วนกลับมาอีกครั้งทำเอาใครหลายคนเริ่มเตรียมตัวรับมือ (แบบที่ไม่เต็มใจนัก) กันบ้างแล้ว เพราะถ้าให้บอกถึงปัญหาหรือผลกระทบที่มากับหน้าร้อนแล้วล่ะก็ คงมียิบย่อยจนนับไม่พอกันเลยทีเดียว และที่แย่ที่สุดเห็นจะไม่พ้นปัญหาความร้อนภายในบ้าน ! หากบ้านที่เรารักไม่สามารถอยู่อย่างเป็นสุขได้ เพราะความร้อนอบอ้าวที่ตลบอบอวน คงเป็นอะไรที่ทุกข์ใจไม่เบา แม้การติดแอร์เพื่อสร้างความเย็นเป็นทางออกที่หลายคนเลือกใช้ในปัจจุบัน แต่ผลพวงที่พ่วงมาด้วยคือ ภาระค่าใช้จ่ายที่พุ่งขึ้นอย่างรวดเร็วแข่งกับอุณหภูมิ จะดีกว่าไหมหากมีวิธีให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง เพียงแค่ติดตั้งฉนวนกันความร้อน MM WALL คุณสมบัติที่ตอบทุกโจทย์การใช้งานของ

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon

ไอดีไลน์ : @concretedecor

| TEL : 093-254-6566

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon