กระดาษลอกลาย (Stencil Concrete)
⚫ นำเข้าโดยตรงจากต่างประเทศ
⚫ วัสดุคุณภาพสูง เหนียวคงทนต่อการใช้งาน
⚫ ใช้งานได้ทั้งผิวปูนสด-ปูนแห้ง
⚫ ฉลุด้วยลวดลายคมชัด ไม่บิดเบี้ยวเสียรูปทรง
⚫ ลวดลายมากกว่า 10 แบบ

ดูสินค้าเพิ่มเติม   กระดาษลอกลาย

:: ช่องทางติดต่อสอบถาม ::
Line ID...

จำเป็นไหม!! กับการทาสีกรดแล้วต้องเคลือบ แอดจะมาบอกให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

การเคลือบเป็นการเคลือบด้วยน้ำยา M-100 / PU9000
เพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของสีและเพื่อทนแรงต่อการขูดขีดสูง ช่วยป้องกันลดการเกิดตะไคร่ เชื้อรา คราบฝังแน่นต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งภายใน-ภายนอก

ดูสินค้าเพิ...

      lron oxide คือ แร่สนิมเหล็กชนิดหนึ่งที่พบได้ตามธรรมชาติ ถูกนำมาประยุกต์เพื่อใช้ประโยชน์ในงานอุตสาหกรรม รวมถึงเป็นส่วนผสมสีของ Color Seasons
มีคุณสมบัติช่วยให้เนื้อสีเกิดความคงทนต่อการใช้งานและสภาพอากาศสามารถยึดเกาะผิวคอนกรีตได้ยาวนาน

ดูสินค้าเพิ่มเติม...

..... ในยุคนี้ความนิยมผนังที่ทำสีปูนดิบขัดมัน การแต่งบ้านที่เรียกว่า งานลอฟท์ หากจะพูดถึงสีลอฟท์ทาผนัง มีขายอยู่ในตลาดจำนวนมาก หลากหลายยี่ห้อ ซึ่งสีของ Modern Loft มีจุดเด่นยังไม่มีเจ้าไหนทำได้ ...

.... คลิปนี้จะทำให้เห็นวิธีการทาสีปูนลอฟท์ที่ง่ายสุดๆ สีมาในรูปแบบกระป๋อ...

       ถ้าพูดถึงสไตล์การแต่งบ้านแบบโมเดิร์นที่ให้บรรยากาศธรรมชาติ การตกแต่งด้วยหินเทียมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อย เพราะไม่เพียงแค่ให้ความรู้สึกทันสมัยแต่ยังให้อารมณ์ความสวยงามที่หรูหรามีระดับ ทำให้ผู้รับเหมาตลอดจนผู้ที่ชื่นชอบการตกแ...

                 แผ่นโฟมเป็นวัสดุอีกหนึ่งชนิดที่หลายคนเลือกนำมาประยุกต์ทำเป็นป้ายของสถานที่ต่าง ๆ เนื่องจากโฟมนั้นมีน้ำหนักเบา ทำให้เคลื่อนย้ายสะดวก ง่ายต่อการทำเป็นรูปทรงต่าง ๆ โดยเฉพาะกับ PU FOAM ซึ่งถือได้ว่าเป็นโฟมประเภทที่มี...

     ความต้องการแต่งบ้านให้สวยน่ามองล้วนมีอยู่ในตัวผู้รักบ้านทุกคน การแต่งบ้านนั้นก็มีอยู่ด้วยกันหลากสไตล์ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งให้ออกมาสวยงามได้หลายสัดส่วนที่ไม่จำเป็นต้องแค่ตัวบ้านอย่างเดียวเท่านั้น และด้วยสังคมปัจจุบันหลายคนเปิดกว้างให้กับความชอบที่หลากหลายมากขึ้...